Cái Bang KoreA
Tham gia ngày
Likes
419

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • ▲외국인의 국내투자 유치 활성화를 지원하기 위하여 외국투자가에 대한 체류자격 부여 기준을 완화하여 미화 50만 달러 이상을 투자한 외국인 으로서 기업투자(d-8) 체류자격으로 3년 이상 계속 체류한 사람이나 미화 30만 달러 이상투자하고 국민을 2명 이상 고용하고 있는 외국인에게도 거주(f-2) 체류자격을 부여할 수 있도록 하는 한편, 현재 시행 중인 부동산투자이민제와 관련하여 부동산투자자의 가족에게 보다 안정적 체류가 보장 될 수 있도록 제도를 정비했다
  Câu Lạc bộ những kẻ ăn mày Hàn xẻng xin kính chào ACE . Ai vào đây thì xin mời ngồi, uống nước , bóc phét cho vui , ai có dư giả thì cho Cái Bang vài đồng xèng lẻ nhé . Đa tạ đa tạ
  Đó là khi bắt đầu một ngày mới, bạn học cách tự nhủ rằng với lòng: "Mình phải quên".
  Đó là mỗi buổi sáng thức dậy, bạn học cách không nhắn tin, không gọi điện với người đó
  Đó là khi tỉnh giấc, bạn tự lên kế hoạch cho mình luôn bận rộn với công việc, vui chơi, bạn bè, gia đình... để lấp đầy khoảng trống bỗng dưng được tạo ra ấy.


  Và đó là khi một ngày bạn biết, bạn phải bước đi một mình.  Rồi sẽ có lúc bạn cân bằng được cuộc sống của mình với những thói quen và niềm vui đang dần mở ra xung quanh. Bạn vui mừng trong chốc lát và thầm nghĩ: "Hình như mình đang dần quên được rồi". Nhưng rồi sẽ có một ngày, một đêm, một giây phút nào đó, lòng bạn bỗng chùn lại và một nỗi nhớ cồn cào không thể che giấu bao vây bạn. Bạn lại thất vọng và thừa nhận "Thì ra mình hoàn toàn chưa quên được". Bạn vật vã và dường như kiệt sức sau những cố gắng tưởng như vô ích kia.
  Đừng vội nản chí... đừng vội tự trách mình đã quá yếu đuối.  Vì chỉ có tình yêu thật sự mới làm bạn khó quên như thế.
  Và tình yêu đó quá đẹp để bạn phải nhớ đến như vậy.
  Vậy tại sao bạn không vui mừng rằng: "Đã có lúc bạn có một tình yêu đẹp vô cùng". Trên thế gian không phải ai cũng may mắn tìm được tình yêu và cũng không phải ai cũng từng có diễm phúc trải qua một mối tình đẹp, nếm trải những vui buồn đắng cay trong tình yêu.

  Để có thể yêu, người ta cũng cần có cái gọi là "duyên". Đừng nghĩ rằng bạn thật không may khi đánh mất tình yêu, mà hãy nhủ rằng bạn đã may mắn biết bao khi đang giữ cho mình những kỷ niệm khó quên mà không phải ai cũng có. Và hãy hãnh diện rằng... bạn từng một lần "yêu" và đã biết "thế nào là yêu".

  Đừng níu kéo khi chữ "duyên" kia thật sự đã không còn.

  Bạn đã cố gắng... không ai phủ nhận điều đó.
  Càng cố gắng... khi không thành... có lẽ bạn sẽ càng mệt mỏi.
  Hãy để mọi chuyện tự nhiên. Rồi thời gian sẽ là bạn đồng hành giúp bạn.
  Bởi thời gian là vô cùng vô tận, nên bạn đừng lo rằng bạn sẽ thiếu thời gian để làm điều mình muốn.

  Dù có là một năm, 5 năm, hay thậm chí là 10 năm...
  Tin rằng bạn sẽ làm được... bạn sẽ quên được.
  Và cũng chính thời gian... sẽ giúp bạn tìm thấy một tình yêu mới cùng những cung bậc tình cảm riêng của nó.

  Từ từ thôi nhé... bắt đầu tập gói những ký ức tình yêu đẹp đã có, cất nó thật kỹ vào một góc sâu trong tim.
  Tập quan sát và cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
  Khám phá những điều mới mẻ vẫn đang diễn ra.
  Cuộc sống là những trang sách đang chờ bạn mở ra và khám phá.

  Kỷ niệm rồi sẽ chìm vào quá khứ như nó cần phải thế.

  Rồi sau này dù có lần mở ra, tim bạn có thể vẫn bồi hồi nhưng nó sẽ không còn đau nhói.
  Hãy nhớ điều này nhé...
  "Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là hạnh phúc hiện đang nắm giữ!"
  cai bang là một trong nhưng bang phái hùng mạnh , co Trong bốn bể Đông Tây Nam Bắc, nơi nào có ăn xin, nơi đó có Cái Bang. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa. Cái Bang tuyệt học chính là "Giáng Long thập bát chưởng" và "Đả cẩu bổng pháp".
  CÁI BANG HỘI
  Cái Bang là thiên hạ đệ nhất Bang Phái
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang" không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên. Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có.

  Trong bốn bể Đông Tây Nam Bắc, nơi nào có ăn xin, nơi đó có Cái Bang. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa. Cái Bang tuyệt học chính là "Giáng Long thập bát chưởng" và "Đả cẩu bổng pháp".
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…