Đặt thợ sửa điều hòa qua ứng dụng Rada

#1
Rada là ứng dụng trung gian giúp bạn kết nối với các trung tâm sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng. Chúng tôi ký hợp đồng với các trung tâm uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc.

Sau khi tải ứng dụng Rada bạn sẽ kết nối với các trung tâm sữa chữa điều hòa trên toàn quốc uy tín nhất. Rada luôn tìm kiếm các đối tác uy tín nhất, đội ngũ thợ sửa điều hòa giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng khách hàng 24/24.

Tùy vào từng loại điều hòa và vấn đề hỏng hóc mà chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng khác nhau. Rada cam kết cung cấp chất lượng hàng đầu với giá phải chăng nhất.
Khi khách hàng đi đặt dịch vụ sửa điều hòa trên Rada, hệ thống sẽ nhanh chóng kết nối với trung tâm sửa chữa gần địa chỉ của bạn nhất. Sau khi xem xét tình hình, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Khách hàng đầu ý với mức giá đưa giá, đội ngũ thợ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng dưới sự giám sát của khách hàng.


Nếu như trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi các bạn có bất cứ vấn đề gì không hài lòng, ngoài việc đánh giá qua ứng dụng, khách hàng có thể gọi điện tới hotline 01695.911.911. Chúng tôi sẽ nhanh chóng can thiệp và giải quyết khiếu nại cho khách hàng.

Với tiêu chí khách hàng lên hàng đầu, Rada cam kết chỉ tuyển những thợ sửa điều hòa lành nghề, đã có uy tín trên thị trường và có tay nghề cao. Nếu như sau khi sửa điều hòa vẫn gặp sự cố chúng tôi sẽ sửa lại không thu bất kỳ các khoản phí nào.

Tính đến 1/4/2018 Rada đã ký hợp đầu với hàng loạt trung tâm sửa chữa trên cả nước để phục vụ quý khách tốt nhất. Tổng số thợ sửa chữa đã lên đến 3500 người.