Điều kiện học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn

#1
Đảm bảo điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 căn cứ quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, thí sinh hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức chuyên ngành và học phí trị bằng cấp.


chuyên khoa Dược đang làm việc ở trước những cơ hội vô cùng lớn trong thực hiện phát triển quy mô và uy tín không chỉ trong nước mà thật ra trên thế giới. Khác biệt với những thí sinh đã sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn thì cơ hội đến với cánh cổng trở thành Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…hoàn toàn dễ dàng.>>https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html

khác biệt khi hiệu lực dùng tuyển cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế ở trình độ Trung cấp thì nhiệm vụ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Đại học Dược để là yếu tố bắt buộc nếu bạn vẫn mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Y Dược và có mong muốn phát triển ngành chuyên khoa này. Trong khi đó những các đại lý Dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện,…không ngừng mở rộng và phát triển về số lượng bắt buộc đòi hỏi nguồn nhân lực vô cùng lớn. Đây là cơ hội phát triển tuyệt vời nếu thí sinh có mong muốn hành nghề thực hiện trong lĩnh vực Dược học.

Điều kiện học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
So với các năm trước đây, quy chế học liên thông từ năm 2017 có sự đổi mới và nới lỏng, tạo điều kiện cho với những đối tượng có mong muốn học liên thông Cao đẳng chuyên ngành Dược được làm đam mê của mình. Theo căn cứ nội quy của Bộ GDĐT LĐTB&XH, những trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên Toàn quốc cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược ở một chuyên khoa đào tạo khác vẫn có thể đào tạo liên thông chéo lên Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện phải đáp ứng được các nhất thiết sau: • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, …
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành ứng tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này) Trường hợp những thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe căn cứ học và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
Với điều kiện quyết định này, với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm nghề Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược nếu có ý muốn học Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?
dựa quyết định về liên thông Cao đẳng Y Dược, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN phụ thuộc vào đối tượng đầu vào, cụ thể:

 • thời giờ 15 tháng: sử dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng dự thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • mức thời gian 18 tháng: sử dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm nghề Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Người học có thể đăng ký học vào những lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hay cả hiện nay Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và thích hợp với quỹ thời giờ của bản thân.Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Sinh viên có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký Chiêu sinh Cao đẳng .
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Các dược sĩ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành ứng tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành dạy học đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tiếp đến thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ căn cứ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà trường.