Công Nghiệp Alpha bounce triple white tuyệt đẹp.

#1
Alpha bounce triple white tuyệt đẹp.Mẫu giày AlphaBounce được adidas tạo ra mắt lần Trước tiên vào ngày 15/6/2016, với tầm giá "có thể chấp nhận", được hy vọng sẽ đem đến cho quý khách các trải nghiệm tốt và mới lạ với 2 chất liệu rất độc đáo: thân giày (upper) bằng Forged Mesh cho phiên bản đầu tiên; Engineered Mesh cho phiên bản nâng cấp, bộ đế (sole) bằng chất liệu Bounce.

Đập hộp adidas AlphaBounce phiên bản Engineered Mesh (EM), phối màu 'Poison Ivy' [BB9042]

Dù chỉ phát hành được một thời gian ngắn, thế nhưng adidas AlphaBounce đã phát hành được khá phổ quát phối màu và các bản nâng cấp không giống nhau, những Con số cực kì đáng nể đối với một ngoại hình chỉ vừa mới ra mắt.adidas AlphaBounce phiên bản Engineered Mesh (EM) có hộp giày màu đen, logo adidas Performance trắng vượt bậc, giấy gói giày cũng rất đẹp và cầu kỳ.

Ngoài tag giày, cây giữ phom bằng bìa cứng thì ko có thêm phụ kiện nào đương nhiên.

Phối màu 'Poison Ivy' (Mã màu BB9042) là sự phối hợp giữa sắc xanh olive trên thân giày (upper), dây giày (lace), màu đen làm điểm đặc sắc trên bộ phận ổn định gót (heel-notch), lỗ xỏ dây (eyelet) và rút cuộc là phần đế giày màu beige.Màu xanh olive, đen và beige trên phiên bản AlphaBounce (EM) 'Poison Ivy' tạo nên một nói chung đơn thuần nhưng kết hợp, đây là một phối màu khá "sạch" và nam tính, dễ phối phối hợp với áo xống theo hướng casual/smart casual và đặc biệt phù hợp với mùa hè đang đến.

mẫu mãadidas AlphaBounce đại quát (không đề cập phiên bản) mang ngoại hình của giày chạy (running) với phần đế cao, dong dỏng dần về mũi, click nhá bằng những các con phố rãnh đặc biệt trên 2 bên thân giày và bộ đế Bounce. Cấu trúc sock-like (lưỡi gà liền, giống một vài tất) cùng với dây giày tròn (rope-lace) tiệp màu đạt được sự khỏe khoắn.

Về nói chung, AlphaBounce tiếp tục mang ngôn ngữ ngoài mặt tối giản, mang khá hướm tương lai của dòng giày adidas Performance nhưng vẫn đáp ứng tốt về mặt phong cách.

Trên thực tế, đại phần nhiều các mẫu giày chạy, luyện tập chuyên nghiệp sẽ ngoại hình để dành đầu tiên cho hiệu năng là chính, yếu tố thời trang có thể bị không để ý.

Chúng ta có thể mua thấy sự cân đối giữa hiệu năng và phong cách trên bề ngoài của AlphaBounce, khi dùng đôi giày này, adidas muốn hướng người mua theo hướng "all day, everyday" - đủ tốt, đủ đẹp để dùng hàng ngàyĐiểm đặc biệt ở chỗ, adidas AlphaBounce còn được tối giản cả nguyên tố thương hiệu: logo adidas Performance chỉ xuất hiện một cách khiêm tốn ở gót ngoài và pulltab ở lưỡi gà. Điều này tạo sự tối ưu cho mẫu mã mà ko cần quá bận tâm đến việc đặt logo ở đâu, Không chỉ thế còn tạo sự thân thiện cho quý khách.

đó đơn thuần là các giác quan Đầu tiên, hãy tới với phần Nhận định chi tiết để hiểu rõ hơn về ưu/nhược của đôi giày này.

Thân giày - UpperPhần thân giày (upper) của adidas AlphaBounce (EM) mang cấu trúc sock-like, được cấu thành từ: lưới kỹ thuật (Engineered Mesh), lót trong từ vải nỉ Neoprene, lỗ xỏ dây đệm cao su, nhựa cứng (TPU) ở bộ phận bền lâu gót (heel-notch).

Khác với chất liệu Forged Mesh và cấu trúc seamless ở thân giày (liền mạch, không có đường chỉ) trên các phiên bản Đầu tiên, AlphaBounce (EM) sẽ cho hiệu năng tốt hơn nhờ hệ thống lỗ đục trên các phòng ban cần hỗ trợ thông khí khi chuyển di như mũi chân, má trong, má ngoài.

Theo các thông báo trên adidas.com, cấu trúc thân giày của AlphaBounce khái quát được tạo ra từ phương pháp nắm bắt di chuyển (motion-capture), adidas biết rõ bàn chân của quý khách cần được hỗ trợ ở các vị trí nào.

giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy sắm giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.