Giày Balenciaga Triple S

#1
Balenciaga Triple S – Màn khai pháo đã mang Balenciaga – một thương hiệu bắt mắt cao cấp lần Trước tiên đặt chân lên vùng đất Sneaker màu mỡ, cũng là một trong số các phát hành khơi mào cho trào lưu Chunky Sneaker (giày “đồ sộ”) lên ngôi, vững mạnh chóng mặt với sự “tham gia” của loạt phát hành tương tự từ những ông to như LV, Off-White, Gucci,….nối tiếp sau nó, đến tận thời khắc hiện tại.
Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY săm soi kĩ hơn về đôi Triple S này nhé !

thiết kế và chất liệu
Sở hữu kiểu dáng thuộc hạng “nặng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ví như đặt nó cạnh một bàn chân khủng long hay quái vật thời tiền sử nào đó hẳn là sẽ chẳng có mấy khác biệt nào vì từng đường nét trên đôi giày đều trình bày sự dứt khoát, táo bạo và đầy mạnh mẽ, kèm theo đấy là sự góp mặt loạt chất liệu cao cấp gồm da trót lọt, da thuộc, vải lưới, cao su trên các nền màu được phối trộn lạ mắt.

Đặc điểm nổi bật
Triple S không những được biết đến như đôi “Chunky” Đầu tiên, mà đây còn lạ đôi giày “nặng” thi thoảng có trong lịch sử văn hóa bắt mắt & sneaker, giữa khi người ta đang ưa chuộng sự tiện lợi, nhẹ nhàng, nhỏ gọn thì nó bỗng xuất hiện như làn sóng mới, nhưng trái ngược hoàn toàn.

kỹ thuật được tích hợp
Và không chỉ tập trung những chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà ko phải có sự góp mặt bất kỳ kỹ thuật nào, khiến mỗi đôi giày đều khôn cùng trị giá, trị giá cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa ý thức sâu sắc bên trong.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Balenciaga Triple S . Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop
bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang đặc trưng này ngay hôm nay.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng