Hàng nghìn nụ cười trên môi khách hàng khi đến Apax English

#1
Với mong muốn mang đến gửi tặng đến khách hàng món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới 2019, Apax English triển khai chương trình ưu đãi “ Bé nhận lì xì - Lộc xuân như ý”. Theo đó, 100% khách hàng đến với Apax English trong thời gian từ 13/12/2018 - 28/12/2018 sẽ có cơ hội rinh về Học bổng 03 tháng hoặc 01 tháng từ Apax English; balo sành điệu và áo phông năng động mang thiệu Apax English cùng hàng ngàn phiếu quà tặng đồ uống từ hệ thống cửa hàng Sữa đậu nành hữu cơ Soya Garden; tham gia trải nghiệm tại khu trò chơi nhập vai We Escape siêu “hot” hay hàng ngàn vé xem phim và thật nhiều bao lì xì hấp dẫn.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã mang đến lộc xuân 2019 cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.
Anh Vũ Anh Tuấn - một phụ huynh chia sẻ: “Tôi đã cho cháu theo học tại Apax English được 3 năm, tôi thấy cháu thay đổi rất tích cực. Cháu đã tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Tôi thấy rất hài lòng.”
Sau 3 năm hoạt động, với hệ thống 68 trung tâm phủ khắp 20 tỉnh thành với khoảng 75.000 học sinh đang theo học, Apax English đã trở thành thương hiệu tiếng Anh trẻ em uy tín nhất trên thị trường. Khi đến với Apax English, các bạn học sinh đươc tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL - English as Second Language), lớp học áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Đồng thời, các bạn nhỏ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích để năng cao sự tự tin, kỹ năng và tư duy phản biện, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh.

Talk Apax một chương trình tọa đàm các vấn đề xã hội bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Apax English
Tiếp tục theo đuổi những giá trị ngay từ những ngày đầu thành lập, Apax English ngày càng khẳng định đây không chỉ là nơi giảng dạy tiếng Anh mà còn là nơi các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân thế hệ mới, một thế hệ chủ động, có ước mơ, có khát vọng.
 
#3
Apax English ngày càng khẳng định đây không chỉ là nơi giảng dạy tiếng Anh mà còn là nơi các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân thế hệ mới, một thế hệ chủ động, có ước mơ, có khát vọng.