Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

#1
Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Hàn Quốc đang là một xu thế đối với giới trẻ tại Việt Nam. Có 2 nguyên nhân chính để lý giải điều này. Thứ nhất, Làn sóng văn hóa Hàn lưu chưa bao giờ giảm nhiệt và đang có tác động sâu hơn trong bộ phận người trẻ hiện nay. Nguyên nhân còn lại chính vì sự nở rộ của các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Điều đó mở ra cơ hội về nhu cầu nhân sự tiếng Hàn rất lớn cùng hàng loạt những ưu thế như lương cao, chế độ tốt... cho nhân sự biết tiếng Hàn.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng, hàng loạt trung tâm đã ra đời. Tùy theo nhu cầu của mỗi người chúng ta có thể chọn trung tâm phù hợp. Dưới đây là những chia sẽ về các trung tâm tốt được đánh giá theo uy tín và chất lượng đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh để các bạn có nhu cầu có thể tham khảo.

>> Tại sao cần học tiếng Hàn?

1. Trung tâm Hàn ngữ Dong A- UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản từ các lớp sơ cấp đến trung cao cấp, phòng học cũng rất thoáng mát và được trang bị hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có những lớp tiếng Hàn cấp tốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc hoặc đi du học. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt, trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo với mức học phí phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm chỉ từ 450k/ 1 tháng (900k/ khoá học tiếng Hàn 2 tháng).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)

ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3 722 59 84 - 0975.774.903

Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/ - http://duhochan.edu.vn/

2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Được thành lập với sự hợp tác của Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và Trường ĐH Chosun của Hàn Quốc. Đây là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1

ĐT: (028) 3910 102

Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

3. Trường Hàn ngữ Kanata

Được thành lập từ năm 2005, Kanata là một trong những trung tâm tiên phong về lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Trường có các lớp tiếng Hàn đa dạng, phục vụ những mục đích cụ thể của học viên. Bên cạnh đó, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên,...Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata đã và đang không ngừng phấn đấu đào tạo học viên tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39320 868

Website: http://www.kanata.com.vn/

4. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina


Trung tâm ngoại ngữ Vina được thành lập vào năm 2010, với các lớp đào tạo nhiều ngoại ngữ như Anh, Nhật, Hàn... phục vụ cho nhu cầu học tiếng của đa phần bạn trẻ hiện nay và cả những người đang đi làm.Với sứ mệnh "chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất" tại TP. HCM, đã giúp cho rất nhiều bạn học viên có điều kiện học trong môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt là một điểm mạnh của trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 374 Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: +84 90 251 62 88

Website: http://saigonvina.edu.vn/

5. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, với chương trình đào tạo từ cơ bản đến cao cấp. Giáo trình chuyên nghiệp của Đại Học Seoul giúp cho người Việt dễ phát âm, dễ tiếp thu. Đồng thời, đội ngũ giáo viên ưu tú của trung tâm sẽ giúp các bạn học viên giao tiếp thành thạo sau khóa học. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học tại trung tâm Hàn Ngữ HIAST các bạn sẽ được giữ lại làm giảng viên học được đi du học theo năng lực của học viên.

Thông tin liên hệ

Ðịa chỉ : 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 08(38).959.406

Website: http://hannguhiast.com

>> Khai giảng Lớp tiếng Hàn cấp tốc