Kế hoạch offline lần 6 tại 부산

Status
Không mở trả lời sau này.
#21
thật đáng tiếc mung 2.3 em k0 thể tham gia đc rồi vì em phải về nhà.nếu ngay 3.4 em có thể đi được đây là diệp tốt để giao lươu các anh chị em từ khi em vừa vao ruum đến nay vậy mà em k0 tham gia đc thật là buồn hy vọng còn có dịp tới em co thể tham gia.vả lại tố chức ở tận miền nam xa gúa em củng kg thể đi đc nưa chán thế k0 biết huuuuuuuuu
 

Hải Âu Phi Xứ

Nhóm quản trị viên
#22
Chào Mừng Đến Với Busan

Thật vui khi offline lần 6 được tổ chức tại TP.Busan=D> . Sau khi nhận được tin này mình đã lập tức tìm phương án hỗ trợ cùng hoathuongkorea để đem đến cho mọi người những kỉ niệm đẹp với Busan. Đây sẽ là chương trình offline cùng 1 tour Du Lịch Busan\:D/\:D/. Do thời gian có hạn nên mình kiến nghị sẽ có thời gian biểu như sau. Cụ thể sẽ còn bàn bạc và do hoahuongkorea quyết định
- Ngày 2/10 : Là ngày của offline lần 6 Viet4rum. Chương trình sẽ thực hiện tại bãi biển 해운대 . Bãi biển đẹp nhất của kinh đô điện ảnh Busan. Cũng tại bãi biển này đã cho ra đời bộ phim cùng tên 해운대. Bộ phim đã và đang gây sóng gió cho các rạp phim HQ hiện nay :-bd:-bd .
- Ngày 3/10 : Ngày tham quan Busan. Do có nhiều địa điểm cần phải có thời gian cân nhắc nên mình sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể trong thời gian sớm nhất. Hi vọng sẽ ko để anh em 4rum đầy tâm huyết và nhiệt tình thất vọng \m/\m/.
- Ngày 4/10 : Chương trình offline lần 6 kết thúc vào ngày 3/10. Nhưng ngày 4/10 Hiệp Hội Bảo Vệ Nhân Quyền TP.Busan kết hợp với cộng đồng người VN tại Busan và các nước bạn tổ chức chương trình 아시아문화한마당 (Chương Trình Giao Lưu văn Hóa Các Nước Asia ) Anh em còn nhiệt tình có thể tham gia. Chương trình bao gồm: Giao lưu văn hóa, Triển lãm văn hóa, Văn nghệ ( Chương trình của VN là Múa Sạp ), Món ăn truyền thống các nước (Cái này hấp dẫn lắm nè pà con;));)) ).
Ko mấy khi trùng phùng thế này hi vọng các thành viên cố gắng nhín chút thời gian đến với Busan 1 lần. Sang được HQ sao lại bỏ lỡ cơ hội thế này nhỉ, Ở VN biết bao nhiêu người khát khao 1 lần được du lịch đến Busan đấy nhé. Người VN có thể biết HQ qua những địa danh: Seoul, Jechu Do, Busan... Tại sao các bạn lại về VN khi chưa biết đến Busan ka ka ka =)) :> [-O<
Hi vọng các thành viên đang còn nhiều phân vân quyết định tham gia để cho offline lần 6 thành công.
Mình cũng có lời mời đến các hội nhóm đồng hương cùng tham gia. Các thành viên cũng như chưa là thành viên nhân dịp này tổ chức kết nạp luôn 1 thể. Luôn mong nhận ý kiến đóng góp của các thành viên cho buổi offline lần 6 này.
Wellcome To Busan **==**==**==
 
Last edited by a moderator:
#23
Úp cho anh em đăng ký tham gia nào !
Một buổi gặp gỡ , một lần giao lưu để có thêm nhưng khoảng khắc thú vị trong những ngày nghỉ, mang lại tinh thần hưng phấn cho chuỗi ngày làm việc tiếp theo, vui chơi một cách khoa học sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong công việc !

Love Xin thay mặt anh em Miền Nam trân trọng gửi lời mời tới toàn thế Anh , Chị , Em đang sinh sống làm việc, học tập tại Hàn Quốc Một lần về Pusan du lịch ,tạo một buổi gặp gỡ giao lưu của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc !!
Được sự giúp đỡ của Anh Thảo ( Anhmaiyeuem555) và sự nhiệt tình của ban tổ chức Love hy vọng sẽ làm vui lòng người đến lưu luyến người đi !
Đây là buồi gặp mặt giao lưu tự phát nên có thể sẽ có nhiều hạn chế và thiếu sót , BTC Phía nam rất hy vọng được sự ủng hộ của các bạn !
Và một lần nữa rất những chị em kết hôn qua Hàn quốc cùng gia đình tham gia chương trình này , Love hy vọng đây sẽ là cơ hội để người việt và Người Hàn hiểu và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ !

Thân ái !!
 
#24
nhanh nhanh chân vào đăng ký ê anh chị em ơi
có một số hình ảnh ở biển 해 운 대 anh em xem nì ai chưa đến thì hãy đến một lần cho biết thơ mộng và sạch sẽ ke ke đến đó mà đốt lửa trại ngắm trăng uống ziệu thì không còn gì bằngớ đó bọn poli cũng rất là thoái mái anh em họ lưu yên tâm vui chơi thóa thích không phải nghĩ


anh em ở xa có j không rõ xin hãy pm chó smile :tinh_dai_kho55
hân hạnh phục vụ anh em ở xa hì hì
 
#25
như bạn đoàn huyền và các bụi nói thì rất đúng em mong ban quản trị chon ngày cho hợp lý vì những ngày lễ lớn chúng em k0 thể tham gia trừ khi gua lễ.em rất muốn đi dù xa đến đâu nhưng đành bỏ cuộc.mong các thành viên trong ban quảng trị họp lai và cùng nhau chuẩn bị lại cho tốt cho những kỳ đi sắp tới.thân ái,,,
 

huy quang

GẤU BÔNG LƯỜI
#26
đây quả là 1 chuyến du lịch thú vị nhất đây, chắn chắc ko thể bỏ lỡ 1 cơ hội hiếm có như thế này, từ VN muốn đi du lịch sang bên này đâu có dễ dàng vậy tại sao đang có cơ hội ở bên này ko hưởng thụ khí trời mát mẻ BUSAN nhỉ, thế thì cùng đăng kí tham gia đi thôi , đừng có ngập ngừng nữa, còn bao nhiều nagyf nữa, đang đếm ngược thời gian đây
 
#27

- Ngày 4/10 : Chương trình offline lần 6 kết thúc vào ngày 3/10. Nhưng ngày 4/10 Hiệp Hội Bảo Vệ Nhân Quyền TP.Busan kết hợp với cộng đồng người VN tại Busan và các nước bạn tổ chức chương trình 아시아문화한마당 (Chương Trình Giao Lưu văn Hóa Các Nước Asia ) Anh em còn nhiệt tình có thể tham gia. Chương trình bao gồm: Giao lưu văn hóa, Triển lãm văn hóa, Văn nghệ ( Chương trình của VN là Múa Sạp ), Món ăn truyền thống các nước (Cái này hấp dẫn lắm nè pà con;));)) ).
Wellcome To Busan **==**==**==
theo thông tin mình nhận được từ trung tâm trợ giúp người lao động nước ngoài thì tất cả các chương trình tổ chức lễ hội cho người lao động các nước vào dịp này đã hủy bỏ vì đề phòng dịch cúm H1N1 ! để đề phòng dịch cúm này lây lan cho người lao động nước ngoài . chương trình giao lưu văn hóa các nước Asia có được tổ chức nữa k vậy bạn ???
 

Hải Âu Phi Xứ

Nhóm quản trị viên
#28
Đúng là các lễ hội văn hóa gần đây đã bị hủy rất nhiều. Nhưng trong cuộc họp vào ngày 06/09/2009 tại Hiệp Hội Bảo Vệ Nhân Quyền TP.Busan thì kế hoạc ko thay đổi. Cuộc họp đã bàn về kế hoạch của các nước, chương trình biểu diễn của các nước cũng như 1 vở kịch ngắn gồm thành viên nhiều nước tham dự. Chúc các bạn luôn vui **==**==**==
 
Status
Không mở trả lời sau này.