Công Nghiệp Nike magista opus II sg black đậm chất.

#1

Nike magista opus II sg black
đậm chất.hoải mái

Sự thả sức của Magista Opus là hữu hiệu theo quan điểm của tôi. Đế trên tổng hợp Kanga-lite thực sự tạo khuôn cho chân các bạn khôn cùng tốt chỉ sau vài lần khởi động. Chất liệu rất mềm và là sự kết hợp rất độc đáo của 2 chất liệu ở phần trên. Các khu vực có màu Volt ở phía trên là Kanga-lite. Kanga-lite được sử dụng để bắt chước hiệu ứng của da Kangaroo trong khi cung ứng gần như những lợi ích của tổng hợp. Chất liệu Kanga-lite cho phần trên cứng cáp, ko dễ bị rách hay rách. Nguyên liệu này đủ mỏng để các bạn cảm thấy rất gần với quả bóng khi mà cũng cảm thấy rằng bàn chân của các bạn được bảo kê phổ thông hơn so với Vapor.

những nguyên liệu khác được dùng là những gì Nike đang gọi Performance Lưới. Hyper Punch và black cut out trên Kanga-lite được làm từ chất liệu lưới rất mịn này. Các vật liệu mềm hoàn toàn đúc đến chân tôi trong vòng 2-3 giờ Việc đầu tiên của giờ chơi. Độ vừa vặn vẹo của giày có phần tương đối hẹp so với những loại giày khác nhưng nó ko quá hẹp sẽ khiến nó ko thoải mái. . Việc khởi động rất phù hợp với dòng Ma-rốc CTR360 mà cá nhân tôi thấy tha hồ.Hiệu suất

Magista Opus là một khởi động hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Việc phát động nói nhở tôi rất nhiều về dòng CTR360 và nó có thể là dòng cao cấp Tiếp theo trong dòng Maestri. Những nguyên liệu vô cùng mềm mại và linh hoạt ra khỏi hộp. Chiếc giày đích thực hình thành hình dạng của bàn chân của các bạn ngay cả trong vài giờ chơi. Các dây buộc là một tí ra khỏi trung tâm và chạy xuống mu bàn chân một tí, sẽ mất đi một tẹo từ khu vực tiến công của các bạn. Tôi đích thực ko nhọc lòng đến tính năng này và ko gặp khó khăn gì khi đánh bóng.

Cảm giác cho quả bóng là không thể tin được. Bàn chân của tôi nhận thấy rất sắp với quả bóng và cho tôi một cú chạm Việc ban đầu tuyệt vời và làm cho việc rê bóng cảm thấy rất dễ dàng và tự nhiên. Mặt đế một mảnh giúp tạo cảm giác gần gũi hơn với mặt đất và giúp tiến hành các vết cắt và vận động mau chóng.

Bang cho các bạn BuckGiá khởi điểm cho Nike Magista Opus là 200 USD. Thẻ giá là rất cao nhưng tôi tin rằng phát động là hoàn toàn xứng đáng. Cảm giác và hiệu suất của Opus làm cho nó trở thành một khởi động tuyệt vời ở bất kỳ giá nào theo quan điểm của tôi. Dù rằng giá thành khá cao, Magista Opus vẫn xứng đáng hơn thế. Nguyên liệu này mạnh mẽ và rất linh động và trung thực rất nhẹ cùng một khi và ko bị rách ngay cả lúc chơi trong phổ thông loại điều kiện khác nhau.

Thẩm mỹGiao diện của dòng Magista mới trông hoàn hảo theo ý kiến của tôi. Cách màu phát động là cách màu độc nhất có sẵn tại thời điểm này. Việc khởi động được cấu tạo một số màu sắc không giống nhau. Màu sắc chính được dùng trong suốt giai đoạn khởi động là Volt (nhiều màu vàng rất sáng). Trong phần cắt lưới hiệu suất, bạn sắm thấy màu Hyper Punch mới mà bạn tậu thấy trên những dòng sản phẩm Mercurial và Hypervenom mới được phát hành cho World Cup. Màu Hyper Punch được tậu thấy ở bên ngoài bàn chân của các bạn và mờ dần thành màu đen ở mu bàn chân. Tôi đích thực ưa chuộng vẻ ngoài của boot và cá nhân tôi chẳng thể trần chờ những phiên bản màu trong khoảng thời gian dài.

ví như bạn muốn đôi chân dễ chịu và tha hồ hãy tìm bán giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.