Công Nghiệp NIke Mecurial sperfly v fg siêu phẩm.

#1

NIke Mecurial sperfly v fg
siêu phẩm.Một trong những phiên bản phim bom tấn của mùa hè này đến theo hình thức của Nike Mercurial Superfly V . Phiên bản thứ năm của silo tổng tốc độ của Nike có 1 vài nâng cấp nghiêm chỉnh, với phần đế Flyknit có kết cấu và mặt đế phẫu thuật làm vượt trội những thông số công nghệ. Khi bạn là tuyển lựa khởi đầu cho một cầu thủ như Cristiano Ronaldo, sẽ luôn có các hy vọng lớn từ người ngưỡng mộ, và như các bạn ý muốn Nike đã rất coi trọng kiểu dáng và hiệu suất khái quát.

giận dữ Việc trước tiên

khi phát hành, phiên bản này có một vài thông số kỹ thuật nghiêm túc và make up hoàn chỉnh, hiện đại và tân tiến như chúng ta từng thấy trong một chiếc giày. Tôi Hi vọng kiểu dáng phía trên với kết cấu khung tốc độ sẽ đem lại cảm giác khác biệt về quả bóng, và sẽ rất thú vị để xem liệu nguyên liệu Flyknit có cho ra một loại thích hợp khác với loại giày có dây buộc chặt hay không sự giới thiệu Trước tiên của silo về thị trường.phát động nhanh nhất trong bóng đá

Một trong những tính năng chính của Superfly V là làm thế nào phần nhiều các nguyên liệu lồng vào nhau để phục vụ gói tuyệt vời nhất có thể. Một cổ áo cắt giữa năng động kiểm soát an ninh chân tới mắt cá chân, khi mà phía trên là vật liệu Flyknit có kết cấu, với những khuông tốc độ kiểu ngang chạy dọc phía trên để có thêm độ nét trên quả bóng. Theo hàng ngũ thiết kế của Nike, định nghĩa này rất đơn giản; công nghệ hợp nhất với bề ngoài để xây dựng phát động nhanh nhất trong bóng đá.

Đột nhập và thả phanhTrong phong cách điển hình cho một vài giày Mercurial, đây là các bắt đầu chặt chẽ. Phải mất một tí công sức để siết chặt bàn chân của các bạn và một lúc các bạn làm điều ấy, nó sẽ nằm gọn trong suốt. Điều đó tạo ra một sự phù hợp an toàn ngay từ cổ áo mắt cá chân qua tất cả bàn chân. Ân sủng tiết kiệm nằm ở độ căng của nguyên liệu phía trên. Flyknit là một vật liệu thực sự thân thiện muốn làm việc với dạng hình bàn chân của bạn để xác định khuôn mẫu thực thụ của nó. Điều này, đến lượt nó, làm cho chúng trở thành một trong các đôi giày Superfly tha hồ nhất được phát hành đến nay.

Nhưng họ đi kèm với những gì tôi cho là một lỗ hổng. Hình dạng của gót chân (nó được cắt sâu hơn để nôi gót chân) khiến bộ đếm gót chân bên trong xúc tiếp phổ biến hơn với gót chân và điều đấy cho ra một điểm nóng nhất quyết qua vài lần mặc Ban đầu. Tôi thấy rằng gót chân của tôi bị đẩy ngược lên tường do cảm giác chặt chẽ qua bàn chân trước. Điều tốt là khi tôi mặc chúng phổ biến hơn và chúng mở ra, nó đã lắng xuống và nó đã không còn là vấn đề nữa. Vì thế, tôi khuyên các bạn nên mặc chúng trong một vài buổi tập trước khi đưa chúng vào trò chơi. Cho phép phát động nới lỏng và uốn cong để chúng tăng trưởng theo hình trạng bàn chân trùng hợp của bạn.nếu như có bất cứ điều gì tôi hoàn toàn ưa thích về những đôi giày này, đấy là phần trên có kết cấu bao phủ phần trên. Lần Trước tiên, Nike tận dụng ánh xạ kết cấu thông tin dữ liệu để phục vụ kết cấu 3D tốc độ khuông Flyknit. Các bề mặt nâng lên cung ứng ma sát giữa trên và bóng. Những xương khuông này có độ dày trong khoảng 1 milimet đến 2,5 mm, cho các bạn ý tưởng về độ nét của bàn chân chạy qua bàn chân.

ví như có bất cứ điều gì tôi không thích về những đôi giày này, thì đó là mặt đế. Tôi ko kể về cấu hình stud ở đây, thay vào đấy tôi chỉ đi theo mặt bàn và cảm giác dưới chân. Lúc các bạn trượt chân trong đôi ủng, đây ko phải là mặt đế phẳng bình thường. Theo Nike, tấm phẫu thuật mới của Mercurial được xếp thẳng hàng với các đường viền đột nhiên của bàn chân, xóa bỏ khoảng cách trước đây tồn tại dưới chân, theo Nike. Nếu như bạn Nhìn vào hình ảnh của đế ở trên, bạn có thể thấy đế có những kích thước không giống nhau như thế nào. Những khu vực có một loạt các đường thẳng đứng là nơi bên trong của giày đi xuống hoặc các khu vực mà Nike đã tạo rãnh cho nguyên liệu. Các ngón chân cũng nằm sâu xuống dọc theo tuyến trước của bàn chân trước

nếu các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy mua shop giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.