Công Nghiệp Nike zoom pegasus 34 tuyệt phẩm.

#1

Nike zoom pegasus 34
tuyệt phẩm.Pegasus 35 có gì mới?

Sau 3 năm giữ nguyên kiểu dáng với Pegasus 32 – 33 – 34 , Nike đã đem tới dung mạo hoàn toàn mới cho dòng giày chạy bộ Pegasus chủ lực của mình. Pegasus 35 được khoác lên mình ngoài mặt khác biệt hoàn toàn với người đàn anh.

Có thể thuận lợi nhận ra kiểu dáng của Pegasus 35 được lấy cảm hứng từ đôi Nike VaporFly 4% – đôi giày mang sứ mạng chinh phục thử thách Breaking2 năm ngoái, với phần gót vát nhọn đặc thù. Chưa biết nó có giúp ích gì cho việc tăng cường tốc độ không (có lẽ là không) nhưng vững chắc nhìn ấn tượng và hiện đại, tiên tiến hơn hẳn so với những đôi giày khác.

Thân giày tuy vẫn giữ ngoại hình nguyên khối liền mạch nhưng form đã đổi thay hoàn toàn. So sánh giữa 34 và 35 có thể thấy thân giày Pegasus 35 thu nhỏ hơn, đặt biệt ở phần mũi và gót. Đây là hạn chế lớn với các bạn có bàn chân rộng bề ngang.Lưỡi gà và cổ giày cũng có sự đổi thay đáng đề cập so với những phiên bản trước.

Thân giày vẫn được giữ nguyên bề ngoài lưới nguyên khối thân thuộc. Tuy vậy chất liệu engineered mesh đã được thay đổi với các vân trang trí nhìn bắt mắt hơn hẳn.

Hệ thống cáp Dynamic Flywire được giữ nguyên thiết kế giấu kín trong thân giày như vậy như Pegasus 34.

thay đổi đáng lưu ý khác trên thây giày là phần cổ giày sau gót được uốn ngược ra ngoài, giảm tiếp xúc trực tiếp với gót chân. Theo Nike truyền bá, bề ngoài này đảm bảo sự thoải mái hơn cho chân, tránh được tình trạng phồng rộp do ma sát với gót giày.Pegasus 35 sử dụng miếng lót giày y chang như những đôi giày phiên bản trước với đệm EVA phủ vải lót. Phần má trong được ép khuôn uốn cong để tương trợ cho lòng bàn chân.Lưỡi gà may dính!

thiết kế lưỡi gà trên Pegasus 35 đã được thay đổi hoàn toàn so với các người đàn anh.

Ban đầu, lưỡi gà có ngoại hình dài hơn và được làm uốn nhọn để dễ nắm hơn. Nhờ đấy giúp các bạn mang giày và tháo dỡ giày tốc độ hơn. Tuy thế, phần lưỡi gà dài có thể cọ sát với cổ chân nếu như bạn mang vớ ngắn. Giả dụ không chú ý có thể gây phồng rộp khi chạy dài. Cách giải quyết tốt nhất là mang vớ dài qua cổ chân: Quarter hoặc Crew, đừng mang vớ No Show.Lưỡi gà vẫn được may dính vào thân giày nhưng lần này Nike may dính liền toàn phần, ngay từ vị trí xỏ dây trên cộng. Ba đời Pegasus trước đây vẫn là may dính nhưng nó chỉ diễn ra từ vị trí xỏ dây thứ ba trong khoảng trên xuống, giày vẫn phổ thông thả phanh.Được lấy cảm hứng trong khoảng đôi Nike Zoom Vaporfly 4%, Pegasus 35 được trang bị lớp đệm Zoom Air nguyên khối trong khoảng gót đến mũi, bắt chước theo thiết kế của lớp đĩa đệm bằng sợi carbon nguyên khối (Full length Carbon Plate) trên Vaporfly 4%. Đây là lần Trước tiên dòng giày Pegasus được trang bị lớp đệm Zoom Air nguyên khối kiểu này:  • Pegasus 32 về trước: Zoom Air ở gót.
  • Pegasus 33 – 34: Zoom Air ở gót và mũi.
  • Pegasus 35: Zoom Air nguyên khối trong khoảng gót đến mũi.


giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy tìm shop giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.