Công Nghiệp NMD city sock 2 “ ronnin pack” blue point siêu phẩm.

#1

NMD city sock 2 “ ronnin pack” blue point
siêu phẩm.

Giới thiệu sản phẩmRa mắt tại khu vực châu Âu trong khoảng ngày 4/3/2017, Adidas cùng mẫu mã mới trên NMD City Shock 2 đã tiếp thao tác các phiên bản trước đây tạo nên một cơn sốt khuấy đảo giới Sneaker thời gian qua. Là một phần thuộc Công trình đưa nhãn hàng NMD xuyên Đại Tây Dương, NMD “Ronnin Pack” Blue Point chính là nhân vật Tiếp đến mà Fandy muốn “trên tay” kĩ hơn cho các bạn !

Về mẫu mã và chất liệu:Tone màu xanh dương chủ đạo cộng họa tiết chấm bi xuất hiện trong BST “Ronin”, dạng họa tiết mới mà Adidas cũng như Series NMD đang dần hướng tới

Với thiết kế phần cổ giày hoàn toàn khác với phiên bản City Sock 1- đặc biệt là cổ giày thấp nằm dưới mắt cá ôm ấp sát lấy cổ chân hơi lạ mắt và thời trang, City Sock hai đem tới cảm giác tiện dụng, dễ dàng hơn trong việc chuyển di, điều này cho thấy họ đã kỹ lưỡng phổ thông hơn về cảm giác của người mang so với các phiên bản trước được Tìm hiểu là tương đối bất nhân thể.

mặc dù có sự thay đổi nhiều về ngoài mặt, tuy thế, chất liệu vẫn sẽ là Primeknit cởi mở, Midsole Boost kinh điển với lượng hạt Boost đa dạng hơn giúp tương tác giữa người dùng và sản phẩm diễn ra tốc độ hơn với cường độ mạnh hơn.

cộng điểm qua 1 số đổi thay nổi bật sau để thấy rõ hơn tại sao NMD CS2 Blue Point lại được yêu thích đến như vậy:

không mấy ngạc nhiên khi tại sao hiện tại đang là thời điểm hoàng kim của dòng NMD CS2, cộng với sự lên ngôi của quần Jogger hay những bộ trang phục Unisex, NMD CS2 chính là sự lựa chọn hữu hiệu nhất để vừa phối đồ đẹp, lại vừa tạo cảm giác tha hồ lúc chuyển di.

một vài điểm nổi bật:Với phần Cổ được khoét sâu, điểm mới của những dòng NMD Cs2 gần đây, dù đã có phổ quát ý kiến phản hồi không thực thụ tốt, tuy thế, mọi chuyện đích thực thay đổi khi người ta Quan sát hình ảnh On Feet trên Blue Point. Phong cách nhẹ nhõm, thuần tuý,điểm nhấn vừa phải là điểm mạnh lớn trên phát hành này.

đặc thù, đổi thay to nhất vẫn là việc lược bỏ đi hai dải nhựa thường thấy ở phiên bản cũ, thay vào tấm nhựa lớn hơn nằm phía sau, tăng diện tích cũng như số lượng hạt Boost khiến giai đoạn trả lại năng lượng diễn ra nhanh và phổ quát hơn.

công nghệ được dùngphương pháp Boost mới:

Êm chân và hoàn trả năng lượng giúp hỗ trợ cho việc di chuyển thả phanh và năng lượng hoàn trả lại người mua cũng nhanh chóng hơn

Primeknit: Lớp upper thoáng khí và tạo sự êm ái thoả thích cho bàn chân giúp việc chuyển động lâu bền không bị khó chịu.

một số mẹo để bảo quản giày

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm thấm ít nước
  • khắc phục tiếp xúc trực tiếp với nước
  • giảm thiểu phơi dưới ánh nắng gắt
  • đựng giữ nơi thoáng mát
1 số thông tin về sản phẩm

Màu sắc: Blue Point

Chất liệu: Prime Knit cao cấp

Made in China

Giá: 850.000VNĐ

LƯU Ý: Phiên bản NMD City Sock sẽ fit chật hơn NMD MESH, vì Như thế nên tìm giảm xuống 0.5 size để có cảm giác thoải mái nhất lúc mang

NMD Cs2 “Ronnin Pack” Blue Point vừa đem đến cảm giác “ ngọt ngào, dễ chịu” cho người nhìn, Bên cạnh đó, phong cách cùng công nghệ được cải tiến đột phá chính là các Về ưu điểm hoàn hảo trên phát hành này trong khoảng NMD Cs2 Series. Chi phí 4tr – 5tr VNĐ là hơi cao, tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn bản REPLICA chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất từ FANDY STORE.giả dụ các bạn muốn đôi chân dễ chịu và tha hồ hãy tìm giay the thao nu da nang tại Fandy.