Công Nghiệp NMD city sock 2 kith x naked gray cực phẩm.

#1

NMD city sock 2 kith x naked gray
cực phẩm.Giới thiệu sản phẩm

Ra mắt tại khu vực châu Âu trong khoảng ngày 4/3/2017, Adidas cộng kiểu dáng mới trên NMD City Shock 2 đã tiếp bước những phiên bản trước đây tạo nên một cơn sốt khuấy đảo giới Sneaker thời gian qua. Là một phần thuộc Công trình đưa nhãn hiệu NMD xuyên Đại Tây Dương, NMD Orange Wave Point chính là nhân vật Tiếp đến mà Fandy muốn “trên tay” kĩ hơn cho các bạn !

Về ngoài mặt và chất liệuTone màu da cam chủ đạo cùng họa tiết chấm bi từng xuất hiện trong BST “Ronin”, dạng họa tiết mới mà Adidas cũng như Series NMD đang dần hướng đến

Với mẫu mã phần cổ giày hoàn toàn khác với phiên bản City Sock 1- đặc biệt là cổ giày thấp nằm dưới mắt cá ôm sát lấy cổ chân hơi lạ mắt và bắt mắt, City Sock 2 mang lại cảm giác tiện lợi, tiện dụng hơn trong việc vận động, điều này cho thấy họ đã kỹ càng rộng rãi hơn về cảm giác của người mang so với các phiên bản trước được Phân tích là hơi bất tiện thể.mặc dù có sự đổi thay nhiều về ngoại hình, tuy vậy, chất liệu vẫn sẽ là Primeknit linh động, Midsole Boost kinh điển với lượng hạt Boost phổ quát hơn giúp tương tác giữa người sử dụng và sản phẩm diễn ra nhanh hơn với cường độ mạnh hơn.

cùng điểm qua một số thay đổi vượt bậc sau để thấy rõ hơn vì sao NMD CS2 Naked Exclusive lại được yêu thích tới như vậy:

ko mấy ngạc nhiên khi tại sao hiện tại đang là thời khắc hoàng kim của dòng NMD CS2, cùng với sự lên ngôi của quần Jogger hay các bộ y phục Unisex, NMD CS2 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để vừa phối đồ đẹp, lại vừa tạo cảm giác thoả thích lúc chuyển động.

1 vài điểm nổi bật:

Với phần Cổ được khoét sâu, điểm mới của các dòng NMD Cs2 vừa mới đây, dù đã có rộng rãi ý kiến phản hồi ko đích thực tốt, tuy thế, mọi chuyện đích thực thay đổi khi người ta Nhìn vào hình ảnh On Feet trên Orange Wave Point. Phong cách nhẹ nhàng, thuần tuý,điểm nhấn vừa phải là thế mạnh to trên phát hành này.

đặc biệt, đổi thay to nhất vẫn là việc lược bỏ đi 2 dải nhựa thường thấy ở phiên bản cũ, thay vào tấm nhựa to hơn nằm phía sau, tăng cường diện tích cũng như số lượng hạt Boost khiến công đoạn trả lại năng lượng diễn ra nhanh và phổ biến hơn.

kỹ thuật được sử dụng:công nghệ Boost mới:

Êm chân và hoàn trả năng lượng giúp hỗ trợ cho việc chuyển di thoải mái và năng lượng hoàn trả lại các bạn cũng chóng vánh hơn

Primeknit: Lớp upper thoáng khí và tạo sự êm ái thoải mái cho bàn chân giúp việc di chuyển lâu dài không bị khó chịu.

một vài mẹo để bảo quản giày

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm thấm ít nước
  • tránh được tiếp xúc trực tiếp với nước
  • giảm thiểu phơi dưới ánh nắng gắt
  • đựng giữ nơi thoáng mát
một số thông tin về sản phẩm

Màu sắc: Hồng, Nâu

Chất liệu: Prime Knit cao cấp

Made in China

Giá: 850.000VNĐ

LƯU Ý: Phiên bản NMD City Sock sẽ fit chật hơn NMD MESH, vì Cho nên mua giảm xuống 0.5 size để có cảm giác thoả thích nhất khi mang

NMD Cs2 Orange Wave Point vừa có được cảm giác “ ngọt ngào, dễ chịu” cho người nhìn, Thêm vào đó, bắt mắt cùng kỹ thuật được cải tiến đột phá chính là các Ưu điểm hiệu quả trên phát hành này từ NMD Cs2 Series. Giá thành 4tr – 5tr VNĐ là tương đối cao, tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn bản REPLICA chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất trong khoảng FANDY STORE.giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy sắm shop bán giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.