Phim hàn tình cảm tháng 1: Chạm Đến Trái Tim ( Touch Your Heart )

#1
Vào cuối tháng 1 này bộ phim Chạm đến trái tim / Touch Your Heart sẽ chính thức lên sóng tại Khoai TV. Các bạn cùng tìm hiểu qua về nội dung và đón xem nhé.

Vào tối ngày 03/01, tvN đã phát hành teaser tiếp theo của phim bo han quoc sắp lên sóng Touch Your Heart (진심이 닿다) với sự tham gia của 2 diễn viên chính Lee Dong Wook và Yoo In Na.

Mở đầu teaser là hình ảnh Lee Dong Wook và Yoo In Na vô tình chạm vào nhau khi đi trên đường. Đây là cái ‘chạm’ mở đầu cho một chuyện tình lãng mạn. Để rồi các cái ‘chạm’ tiếp theo được tiết lộ trong vài giây sau đó. Nhưng đặc biệt hơn cả là các fan hâm mộ Lee Dong Wook và Yoo In Na, có thể nhận ra ngay cảnh quay 2 người gặp nhau trên cầu ở cuối teaser, rất giống với cảnh quay trong bộ phim mà cả hai đã tham gia cùng nhau trước đó Goblin.
>>xem phim touch your heart tại: https://khoai.tv/xemphim/cham-den-trai-tim-touch-your-heart-21343

Vì sự giống nhau đó mà teaser Touch Your Heart trở nên vô cùng thú vị, khiến người xem ấn tượng và tò mò về câu chuyện của bộ phim khi lên sóng.


Dựa trên tiểu thuyết web Jinsimi Dadda của Yegeo, Touch Your Heart là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn kể về Kwon Jung Rok, một luật sư thành công do Lee Dong Wook thủ vai và Oh Yoon Seo, một nữ diễn viên giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok.

Oh Yoon Seo (Yoo In Na) là nữ diễn viên nổi tiếng. Cô nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình, nhưng diễn xuất thì rất tệ. Sự nghiệp diễn suất của Oh Yoon Seo sa sút một cách thê thảm sau khi liên quan đến một vụ bê bối với con trai từ gia đình chaebol.

Các bạn chú ý đón xem nhé.