Tem nhựa phủ epoxy cần để kích cỡ bao nhiêu đạt tiêu chuẩn?

#1
khách hàng thân mến, chắc hẳn khi đọc được những dòng chữ này quý khách đang quan tâm và muốn tìm hiều về sản phẩm tem nhựa phủ epoxy của chúng tôi. Vậy tôi sẽ diễn tả sản phẩm này 1 bí quyết hết lòng nhất đến quý khách hàng theo bí quyết dưới đây.

Tem nhựa phủ epoxy là mẫu tem phổ biến được sản xuất từ thủy tinh hữu cơ và dung dịch đông đặc. Tùy vào tỷ lệ pha khác nhau nhưng ra được sản phẩm logo đổ keo nổi với kích cỡ và độ cứng khác nhau.

Đặc tính của tem nhựa phủ epoxyĐiểm trước tiên bắt buộc đề cập đến đó là tính trong suốt của keo. Với những loại tem nhựa đổ keo tốt thì có tính trong suốt cao và bền với thời gian. Ngày nay có một số hãng cung ứng sản phẩm thủy tinh hữu cơ pha tạp chất nên có thể sau 1 thời gian sử dụng tem logo của bạn sẽ bị đục vàng

Mềm rắn có thể điều chỉnh được: đúng thế, tùy vào nhằm dùng nhưng mà bạn pha phôi tem theo những phương pháp khác nhau. Loại mềm thường được đổ lên decal làm logo và dán vào các bề mặt phẳng, loại cứng thường được đổ lên các vật kim loại cứng. Hiện tại các mẫu tem cứng thường được dùng làm huy hiệu cài áo

Tem nhựa phủ epoxy tiêu chuẩn buộc phải có những nguyên tố gì?

Độ trong suốt tốt

Không bọt khí

Độ kết dính tốt

Mềm dẻo ưa thích với bề mặt dùng

bây giờ có quá nhiều người dùng epoxy làm tem dán trên sản phẩm bởi vì sự bền bỉ và đẹp mắt lại mang tính hiệu quả quảng bá cao. Vững chắc tương lai sau này sẽ có quá nhiều vô cùng nhiều các thương hiệu chọn mẫu logo trong suốt này để định vị thương hiệu của mình.

Tem nhựa phủ epoxy cần để kích cỡ bao nhiêu là đủ?

kích thước tem nhựa phủ epoxy có thể làm tùy thích theo ý muốn của bạn, duy chỉ có độ dày sẽ buộc phải tuân theo hình thức đổ keo của nhà cung ứng bởi vì không cần loại keo nào cũng có thể đổ dày được bởi dung dịch keo sẽ tràn ra ngoài mép sản phẩm.

Bạn có thể làm các kiểu hình dáng khác nhau, desing vô tư màu sắc hình ảnh chúng tôi đều có thể sản xuất cho bạn.

>>> Mẫu tem gắn đồ dạ tại Hà nội