[Truyện Edit] Cuộc chiến tình cảm của nhà giàu, tổng giám đốc và cô vợ luật sư

#1
[Truyện Edit] Cuộc chiến tình cảm của nhà giàu, tổng giám đốc và cô vợ luật sư

Tác Giả : Khinh Ca Mạn Mạn

Converter: Boozin

Editor: Denny Phạm

Văn án

Gả cho Sở Nam Uyên là giấc mơ từ mười mấy tuổi của Tạ Huyền Ca, bất quá cô không ngờ rằng đây lại là một cơn ác mộng.

“Ngươi, Không phải cô ấy!” Đêm tân hôn, người chồng có đôi mắt mù cười đến hung hăng mà âm lãnh.

Cô một đêm không ngủ, chờ đến ngày thứ hai nhưng anh ta đã đi thẳng một mạch.

Ba năn sau, anh kiêu căng trở về nước mang theo đầy trời scandal, mà lúc này cô đã trở thành một ly hôn luật sư nổi danh nhất thành phố Đông.

Hai người lần thứ nhất chạm mặt, còn là vì giúp đối tượng scandal của anh ly hôn.

Anh đối với cô khi gặp lại hoàn toàn không quen biết, thậm chí còn quên mình đã từng có một người vợ.

Cô lời nói thong dong, mang đến thái độ chuyên nghiệp nhất giúp đối tượng scandal của anh thắng kiện, mà anh lại đưa cô bức đến góc tường, “ Tổng tài phu nhân, cô trăm phương ngàn kế như vậy là vì sao?”

Lòng cô đẫm máu và nước mắt, nhưng vẫn cười ngạo nghễ, “Giao bằng chứng, chia gia sản.”

“Muốn ly hôn? Có dễ dàng như vậy sao?.....” Anh nở nụ cười âm u.

Cô đang kiềm chặt lòng mình, nhưng vẫn không thể ngăn nổi sự dằn vặt của anh, đó là hi vọng mà cô tâm tâm niệm niệm, vẫn bị anh phá hủy.

Người anh yêu chân thành trở về, cô và người anh yêu chân thành cùng lúc ngã xuống nước, anh chỉ mang người anh yêu chân thành ôm vào lòng, lớn tiếng chất vấn, “Tạ Huyền Ca, cô không biết cô ấy đang mang thai sao?”

Mà lúc này, cô cũng mang hai hơn một tháng......

Cô quyết định ly hôn, anh thế nhưng lại đối với cô dùng mọi âm mưu.

Sở Lão gia mất, người của Sở gia đấu đá nhiều lần, cô lấy ra Sở Lão gia di chúc, “ Sở Nam Uyên, ly hôn, 50% cổ phần cho anh.”

Cô được toại nguyện, nhưng mang theo vết thương đầy người....

Chỉ là giờ khắc này, anh đau lòng đến không thể hô hấp, “Tạ Huyền Ca, em muốn rời đi trừ phi anh chết...”
**********************************************************
P/s: Để đóng góp một chút truyện cho các bạn cùng các anh chị em thư dãn sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi trở về nhé !
- Đây là bộ truyện đầu tiên mình edit, còn rất nhiều lỗi mong anh chị em góp ý và bỏ qua sai sót cho minh nhé!
- Chúc cả nhà luôn vui vẻ hạnh phúc công tác .
 
Chương 1: Sở Nam Uyên trở về

Sở Nam Uyên trở về......

Kiêu căng mà hoa lệ, thành phố Đông tất cả truyền thông tiêu đề đều là ảnh chụp thân mật của anh và diễn viên quốc tế Trì Yên.

Trên ánh sáng mĩ lệ, nam nhân dung mạo anh tuấn hiện lên, anh tuấn, quý khí, tao nhã, mơ hồ còn có vài phần khí thế liếc chéo thiên hạ!

Đúng, đây mới là Sở Nam Uyên thực sự, cuồng ngạo kiêu căng, chưa bao giờ đem bất cứ kẻ nào để vào trong mắt!

Tạ Huyền Ca ôm cánh tay đứng trước cửa sổ sát đất ở văn phòng, đôi mắt trong trẻo nhìn như bình tĩnh, nhưng bên trong lại bốc lên một tầng sóng ngầm không nhìn thấy rõ.

Đã ba năm, cô thiếu một chút quên chính mình vẫn là người vợ trên danh nghĩa của Sở Nam Uyên!

Kết hôn ba năm, hai người chỉ từng thấy nhau ở đêm tân hôn, nói chính xác hơn, vậy cũng không có tính là gặp mặt, vì lúc đó Sở Nam Uyên đôi mắt vẫn chưa khôi phục hoàn toàn, có thể anh căn bản quên dung mạo của cô ra sao?

Hơn nữa hôn nhân của hai người cũng không có mấy người biết!

“Chị Huyền Ca ......” Trợ lý Tiểu Hạ gõ cửa hai lần, mới thức tỉnh cô.

“Lý chủ nhiệm mời chị qua một chút....” Tiểu Hạ nhìn cô một cái, nhàn nhạt nhắc nhở: “Nghe nói luật Dược Hâm bắt đầu nhận vụ án gia đình.”

Tạ Huyền Ca nhìn sang, trong đôi mắt đã khôi phục lại trong trẻo, khóe môi khẽ nhếch, “Chị biết rồi.”

Thành phô Đông gần đây tin tức náo nhiệt nhất không có gì bằng tập đoàn Khởi Hưng con trai trưởng Nguyễn Duy Dương với diễn viên quốc tế Trì Yên nghe đồn ly hôn, nếu luật Dược Hâm bắt đầu nhận vụ án gia đình, như vậy nghe đồn ý kia liền trở thành thật sự.

“Nghe nói gần đây con trai trưởng Khởi gia không ngừng tạo sóng.....” Tiểu Hạ vừa đi vừa nói, thở dài một tiếng, tiếp tục phân tích: “Nhưng lần này Trì Yên cũng lan truyền scandal, chuyện này thật phức tạp.....”

Tạ Huyền Ca không có đáp lại lời của cô, trở tay thoáng gõ vào cái trán cô một cái, “Chúng ta tôn chỉ tiếp nhận vụ án là cái gì?”

“Nhanh, tàn nhẫn, chuẩn!”

“Vậy em hiện tại đi theo sau lưng chị làm cái gì?”

“Em liền đi thông báo cho chị Cố Miên khởi động phương án.” Tiểu Hạ nói xong, quay người đã không thấy bóng dáng nữa.

Tạ Huyền Ca thu hồi ánh mắt, tự tin nhíu đuôi lông mày, Cố Miên là điều tra viên tư nhân của cô, cũng là bằng hữu của cô, mấy năm qua, hai người hợp tác chưa bao giờ thất thủ.

Sau đó, cô gõ cửa, tiến vào văn phòng chủ nhiệm.

“Tiểu Tạ, mau tới, giới thiệu cho cô một khách hàng quan trọng....” Lý chủ nhiệm nhìn cô đi vào, mi rõ ràng vui vẻ, tiếp theo chuyển tầm mắt đến bên trong phòng làm việc vị trí khách quý, “Thịnh Thiên tập đoàn tân tổng giám đốc Sở Nam Uyên.”

Tạ Huyền Ca nghiêng người sang, tầm mắt theo phương hướng ngón tay Lý chủ nhiệm, ánh mắt như vậy vài giây thuộc về lái xe không trạng thái.

Không sai, nếu như lại khuếch đại vẻ mặt, chỉ có thể dùng hai chữ hình dung, “Mê trai!”

Cô căn bản không nghĩ tới lại trực tiếp như vậy đối mặt với Sở Nam Uyên.

“Sở tổng, vị này chính là luật sư Tạ Huyền Ca ......” Lý chủ nhiệm mở miệng lần nữa, “Đừng xem tiểu Tạ tuổi trẻ, thế nhưng ở thành phố Đông trong giới ly hôn luật sư không có ai có thể qua được.”

“Hai người chậm nói chuyện, tôi còn có chuyện xử lý.” Lý chủ nhiệm nói xong đóng cửa lại rời đi.

“Tạ luật sư biết tôi tìm cô nói chuyện về vụ án gì sao?” Thân thể ngang tàng vẫn duy trì tư thế ngồi, không thể nghi ngờ cuống ngạo khí thế đổ xuống, như là vương nắm quyền thiên hạ.

Tạ Huyền Ca chậm rãi khôi phục tâm tình, trên mặt mang theo một nụ cười công thức hóa, gật đầu, “Trì tiểu thư.” Hắn quả nhiên không nhớ rõ cô là ai? Cô muốn cười, nhưng cười không nổi, khóe môi còn phát khổ.

“Tôi càng cảm thấy hứng thú chính là.....” Sở Nam Uyên ngón tay thon dài gõ đầu gối thoáng cái, nhìn như hững hờ, lời nói đột nhiên trở nên sắc bén, “Tạ luật sư có mấy phần chắc chắn?”

Tạ Huyền Ca hé mở môi đỏ, đang muốn mở miệng, lại bị người tranh nói, “Tôi muốn chính là thắng, tuyệt đối thắng!”

**************************************

P/s: Yêu thích cho mình xin Like nhé hihi!!!
 
Chương 2: Ngươi không phải cô ấy

Tạ Huyền Ca hé mở môi đỏ, đang muốn mở miệng, lại bị người tranh nói, “Tôi muốn chính là thắng, tuyệt đối thắng!”

Sở Nam Uyên lúc nói chuyện, vẻ mặt lạnh lùng chưa tan, nhưng lại có một luồng cưỡng chế hướng về phía cô tốc thẳng vào mặt, làm cho cô hô hấp trở nên không trôi chảy.

Như đêm tân hôn đó anh giận dữ!

Mãi đến tận hiện tại hình ảnh đó vẫn rõ ràng khắc sâu vào trong đầu cô, hai người nghi thức xong xuôi tiến vào phòng cưới, cô có chút sốt sắng ngượng ngùng ngồi ở bên cạnh anh, lòng tràn đầy chờ mong đêm tân hôn của bọn họ.

Anh nghiên người sang, đưa tay ra ở trên gò má của cô chạm qua, động tác mềm nhẹ, nhưng thời điểm trong lòng cô ầm thầm vui mừng, tay của anh đột nhiên chuyển đến cần cổ tinh tế duyên dáng của cô, hơi dùng sức liền hung tợn siết lại.

Anh hung hăng khí tức giống như vậy ở bên tai cô nổ tung, “Ngươi, không phải cô ấy!”

Bởi vì câu nói này, cô cả người đều bối rối, không phải cô ấy? Vậy là ai?

“Tôi....” Cô gian nan mở ra bờ môi, nhưng chỉ là mở miệng một chữ sau kiền bị anh chặn lấy, tiếng nói của anh lạnh lẽo bên trong còn lộ ra một tia khí tức xơ xác, “Cút! Cút cho tôi!”

“Cút! Cô gạt tôi, các người đều gạt tôi! Tôi không cần bất luận người nào!” Anh gào thét, đem đồ vật trong phòng tất cả đều gạt xuống đất, một lúc nhìn lại, khắp nơi bừa bộn.

Đêm đó anh hung hăng như môt con báo hung mãnh, cô rất sợ sệt, nhưng ngẩng đầu lên nhìn người đàn ông trước mắt, đột nhiên cảm nhận được anh là đang tuyệt vọng, chính là ở vào sâu sắc bên trong tuyệt vọng, trong lòng cô trái lại mạnh mẽ đau thoáng qua.

Cô đứng thẳng người, không muốn lại như thế rời đi, vào lúc này cửa phòng mở ra, Sở lão gia tử đi vào, đảo qua một chỗ tàn tạ, nhăn mi nói: “Đem thiếu gia đến thư phòng của ta, đưa Thiếu phu nhân đi nghỉ ngơi.”

Ở Sở gia, Lão gia gia mệnh lệnh chính là thánh chỉ, không người nào dám cãi lời, cô với Sở Nam Uyên bị tách ra, ngày thứ hai thời điểm cô nhận được tin tức, Sở Nam Uyên đi Mỹ, vừa đi là ba năm.

Bọn họ xem như là một đôi phu thê chưa có từng gặp mặt!

Ba năm không đổi, cô biết anh vẫn là anh, mang cho cô loại kia áp bức chưa từng có biến hóa, anh quay về dáng vẻ thậm chí so với đôi mắt không nhìn thấy thì càng thêm áp bức người!

Trầm ngâm một lát sau, Tạ Huyền Ca làm một quyết định, liền tự giới thiệu, hắn lạnh lùng lãng quên, có lẽ đối với cô càng có lợi hơn!

Thấy cô nửa ngày không nói lời nào, Sở Nam Uyên hơi có chút không vui nhíu mày, “Tiền không là vấn đề.”

“Trên thế giới này không có sự tình là tuyệt đối, Sở tổng quá tự tin.” Tạ Huyền Ca điều chính tâm tình, nụ cười đối mặt.

“Không phải tự tin, mà là cô có tôi chống đỡ!” Sở Nam Uyên chậm rãi mở miệng, trên mặt là nụ cười chắc chắn.

“.........” Tạ Huyền Ca không có gì để nói, ngông cuồng chỉ có anh nói ra được, một lát sau ngẩng đầu lên, mạnh mẽ nhìn về phía anh, “Vụ án này tôi nhận, vì lẽ đó tôi quyết định.”

Lần này Sở Nam Uyên thái độ khác thường không nói gì, mặt mày trầm tĩnh, nhìn chằm chằm cô một lúc, anh đưa tay ra, “Hợp tác vui vẻ!”

Nói thật, Tạ Huyền Ca không muốn bắt tay với anh, trong lòng cô nghĩ đến là nhiệt liệt cho anh một cái bạt tai thật to, ba năm chẳng quan tâm coi như, không chỉ đối với cô không có ấn tượng, sắp tới còn tìm cô vì chính scandal của mình giải quyết ly hôn, thế nhưng suy nghĩ một chút cô nhịn, cuối cùng vẫn là đưa tay ra khẽ chạm đến, sau đó cấp tốc thu tay về.

**********************************************
 
Hôm nay đến đây 2 chương đầu nhé ! Mỗi ngày mỗi úp ^^ Chào cả nhà !!!